Cold Fruit Drink - Thức uống giải nhiệt tại Stone Valely Golf

06/06/2023 16:58:00

Cold Fruit Drink - Thức uống giải nhiệt tại Stone Valely Golf

 

Trong những ngày nắng nóng, Stone Valley Golf mang đến cho các golfer những thức uống thanh nhiệt giải khát để giữ cho họ mát mẻ và sảng khoái. Đầu tiên, chúng tôi có nước chè đỗ đen, hương vị truyền thống mang đến cảm giác tươi mát và thư giãn.

 

Ngoài ra, chè đỗ xanh nước cốt dừa là một lựa chọn tuyệt vời khác, kết hợp hương vị thanh mát của chè đỗ xanh và hương thơm dừa ngọt ngào. Đây là một thức uống lý tưởng để tái tạo năng lượng và cung cấp chất chống oxy hóa.

 

Các golfer cũng có thể thưởng thức các loại nước ép hoa quả tươi như cam, táo, dứa hoặc trái cây kết hợp. Chúng tôi cung cấp cả nước dừa tươi, mang lại cảm giác mát lạnh và cung cấp độ ẩm tự nhiên.

 

Và đừng quên về cà phê bạc xỉu lạnh, một thức uống thú vị và sảng khoái. Với hương vị đậm đà của cà phê và độ mát lạnh, đây là lựa chọn hoàn hảo để tiếp tục vận động và tập trung trong ngày chơi golf.

 

Với những lựa chọn thức uống thanh nhiệt này, Stone Valley Golf sẽ giúp các golfer giữ mát mẻ và tươi mới trong những ngày nắng nóng, đồng thời tăng cường năng lượng và cảm giác thoải mái khi chơi golf.

video